Saturday, 18/09/2021 - 13:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Hưng

HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS LONG HƯNG

Ngày 19/10/2019 trường THCS Long Hưng đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường.

 

 

 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), nhằm cổ vũ, tạo động lực nâng cao sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần tạo diều kiện cho các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 19/10/2019 trường THCS Long Hưng đã tiến hành tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Võ Kim Hạnh – Bí Thư Chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức; Cô Trần Thị Thu Hà– Chủ tịch công đoàn trường; Thầy Dương Văn Tín Bí Thư Chi Đoàn, Thầy Nguyễn Phạm Nhựt Nguyên giáo viên thể dục cùng toàn thế cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh. Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Võ Kim Hạnh Bí Thư Chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường  trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

 

Thầy giáo Nguyễn Thế Dân, thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên phổ biến thể lệ cuộc thi. Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Điền kinh, bật xa, kéo co, nhảy bao bố, ... với 04 nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 11 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung cụ thể : Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong các nội dung thi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng năm học 2019-2020:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 294